เปี่ยมรักเนอสเซอรี่


เรียน เล่น สร้างสรรค์ มุ่งมั่นเสริมพัฒนาการ สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ

จากใจคุณพ่อ/คุณแม่


รีวิวจากคุณพ่อ-คุณแม่ที่ได้ให้ความไว้วางใจฝากลูกน้อยกับเปี่ยมรักเนอสเซอรี่
คุณแม่น้องออโต้

ประทับใจในการเอาใจใส่ดูแลเด็ก ๆ เหมือนกับเป็นครอบครัวเดียวกัน มีการดูแลสุขภาพเด็ก ๆ การเสริมสร้างพัฒนาการของเด็ก ๆ ทั้งทางด้านศึกษาและทางด้านอารมณ์
คุณแม่น้องพีชชา

มีแผนการเรียนที่ชัดเจน, ลูกมีระเบียบวินัยและกล้าแสดงออกมากขึ้น, ลูกสามารถช่วยเหลือตัวเองได้, ลูกชอบที่จะไปโรงเรียนทุกวัน, คุณครูดูแลเอาใจใส่, โรงเรียนปลอดภัยสำหรับลูก


สิ่งที่อยากฝากถึงผู้ปกครองที่กำลังตัดสินใจนำลูกมาฝาก:
"เด็ก ๆ ได้เรียนรู้และพัฒนาตนเองได้ตามวัยที่เหมาะสม การเรียนการสอนที่ไม่ตึงเครียด ทำให้เด็ก ๆ สนุกที่ได้เรียนรู้ในทุกวัน"
คุณแม่น้องลิตเติ้ล

ลูกมีพัฒนาการด้านภาษาดีมาก มีทักษะด้านต่าง ๆ มีความสุขเวลาไปโรงเรียน


สิ่งที่อยากฝากถึงผู้ปกครองที่กำลังตัดสินใจนำลูกมาฝาก:
"เป็นโรงเรียนที่ดี พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ และพัฒนาต่อไป"
คุณแม่น้องหลูยี่

หลูยี่เก่งมาก พูดเก่ง อารมณ์ดี ทางโรงเรียนสอนน้องได้ดีมาก เรื่องช่วยเหลือตัวเองมักจะทำเองเกือบทั้งหมด ขอบคุณคุณครูทุกคนมาก ๆ ค่ะ
คุณแม่น้องมีอาร์

ที่นี่ดูแลลูกดีมากค่ะ ลูกมาเรียนแล้วมีความสุข พัฒนาการดีขึ้นทุก ๆ ด้าน เกินที่คุณแม่คาดหวัง


สิ่งที่อยากฝากถึงผู้ปกครองที่กำลังตัดสินใจนำลูกมาฝาก:
"เอาลูกมาเรียนที่นี่ เด็กทุก ๆ คนได้รับการดูแลเท่ากันทุกคน และรู้สึกได้เลยว่าลูกปลอดภัย มีความสุขจากการดูแลของคุณครู"
คุณแม่น้องเพชร

ตั้งแต่น้องเพชรมาอยู่โรงเรียนเปี่ยมรักน้องมีพัฒนาการดีขึ้นในทุก ๆ ด้าน ประทับใจคุณครูทุกคนเอาใจใส่ดูแลน้องอย่างดี โดยเฉพาะทักษะภาษาอังกฤษน้องค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ


สิ่งที่อยากฝากถึงผู้ปกครองที่กำลังตัดสินใจนำลูกมาฝาก:
"เปี่ยมรักเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวค่ะ "
คุณพ่อน้องอองตอง

รากฐานของการเติบโตมาเป็นมนุษย์ที่ดี ต้องเปี่ยมรักเนอสเซอรี่ คือคำตอบ เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปพ่อและแม่ต้องเป็นมนุษย์เงินเดือน ครอบครัวผมก็เช่นกัน ต้องทำงานทั้งแฟนและผม สิ่งที่จะฝากลูก(แก้วตาดวงใจ)ไว้ต้องมั่นใจได้ว่าจะดูแลลูกเหมือนเราดูแลเอง ลูกผมต้องอยู่เนอสเซอรี่ตั้งแต่เกิดได้สองเดือน และผมก็มองหาเนอสเซอรี่ที่จะตอบโจทย์สำหรับครอบครัวเรา จนมาได้เจอกับเปี่ยมรักเนอสเซอรี่ ที่พยามยามค้นหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจ จึงตัดสินใจโดยไม่ลังเล ทั้ง ๆ ที่เป็นเนอสเซอรี่เล็ก ๆ และคุณครูก็ยังวัยรุ่นกันหมดทุกคน และผมก็ไม่ผิดหวังเมื่อลูกสาวได้มาเรียนที่เนอสเซอรี่นี้ ครูนุ๊ก ครูส้ม ครูเปีย ครูจิตร ทำให้ลูกสาวผมมีพัฒนาการทุก ๆ ด้านที่ดีอย่างต่อเนื่องและอบอวนไปด้วยความรัก สมดั่งชื่อเปี่ยมรักเนอสเซอรี่ และนี้คือสิ่งที่ครอบครัวผมอยากบอกให้กับใครที่กำลังมองหาเนอสเซอรี่ดี ๆ ที่คุณคิดว่าจะฝากแก้วตาดวงใจของคุณไว้ให้ดูแล
พี่เหมียว (ฝึกประสบการณ์)

คุณครูและเด็ก ๆ อยู่ด้วยกันด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ทุกคนมีความปรารถนาดีต่อกัน และหวังให้เด็ก ๆ ทุกคนเติบโตขึ้นอย่างมีความสุข มีระเบียบวินัย และสามารถช่วยเหลือตัวเองได้
ขอบคุณเปี่ยมรักเนอสเซอรี่มาก ๆ ค่ะ ที่มอบโอกาสดี ๆ ให้กับเหมียวให้เข้ามารับรู้การแบ่งปันความรักของทุกคน


สิ่งที่อยากฝากถึงผู้ปกครองที่กำลังตัดสินใจนำลูกมาฝาก:
"เปี่ยมรักเนอสเซอรี่ เป็นสถานที่ที่มอบความรักและการเอาใจใส่ให้กับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี ที่นี่เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้การแบ่งปัน การอยู่ร่วมกับคนอื่น และสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ตามวัยของพวกเขา"
คุณแม่น้องโมนา

ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพัฒนาการของน้องดีขึ้นมากเลยค่ะ การพูดภาษาไทย-อังกฤษ การช่วยเหลือตัวเอง ถ้าให้บรรยายคงไม่พอนะค่ะ ที่สำคัญโมนาชอบมาโรงเรียนมาก ไม่มีวันไหนที่น้องไม่อยากมาเลย
* ปล. อาหารที่โรงเรียนอร่อย โมนาอ้วนขึ้นมากเลยค่ะ


สิ่งที่อยากฝากถึงผู้ปกครองที่กำลังตัดสินใจนำลูกมาฝาก:
"หากคุณกำลังมองหาที่รับเลี้ยงเด็ก ให้คุณคิดถึงเปี่ยมรักเนอสเซอรี่แล้วคุณจะประทับใจเหมือนครอบครัวเราค่ะ
* คุณครูน่ารักทุกคนเลยค่ะ"
คุณแม่น้องนินจา

ประทับใจคุณครู บุคลากรเปี่ยมรัก (ระดับดีมากค่ะ) ^_^ เปี่ยมรักถือเป็นโรงเรียนแรกในชีวิต บ้านหลังที่สองของลูกนินจา ดูแลและคอยสอน ทั้งในการเรียนรู้สู่โรงเรียนระดับต่อไป ฝึกการใช้ชีวิตประจำวันตามช่วงวัยอายุได้ดีมากค่ะ พ่อกับแม่เห็นพัฒนาการของลูกนินจาตลอดเวลาในทางที่ดีขึ้น ขอขอบคุณเปี่ยมรักค่ะ


สิ่งที่อยากฝากถึงผู้ปกครองที่กำลังตัดสินใจนำลูกมาฝาก:
"การเรียนรู้ของลูกรัก พ่อแม่ต้องเปิดใจและเข้าใจ รับฟังจากหลายๆ ด้าน ลูกถึงจะเรียนและใช้ชีวิตได้ดี เหมือนที่พ่อแม่น้องนินจาไว้ใจเปี่ยมรัก ที่มีการสอนร่วมกับกิจกรรมสนุกสนาน ทำให้เด็กมีความสุขกับการมาโรงเรียนค่ะ"
คุณแม่น้องภู

ประทับใจเรื่องภาษาอังกฤษของน้อง ในการเรียนจากเปี่ยมรัก น้องได้ภาษาอังกฤษเยอะมาก น้องได้ระเบียบวินัย การช่วยเหลือผู้อื่น, การรู้จักให้


สิ่งที่อยากฝากถึงผู้ปกครองที่กำลังตัดสินใจนำลูกมาฝาก:
"การจะนำลูกไปฝากเนอสเซอรี่ที่ไหนสักแห่ง เราต้องมั่นใจในความปลอดภัยของลูกเรา และสิ่งที่จะได้รับ เปี่ยมรักเนอสเซอรี่ตอบโจทย์นี้ได้ดีมากๆ"
1.png5.png2.png6.png1.png9.png
This week150
This month1451

1
Online